ริมฝีปากของพญายักษ์ช่างน่าเสน่หา ลำคอระหงลงมาถึงแผ่นอกหนักแน่นด้วยกล้ามเนื้อชวนให้กระหาย แนวหน้าท้องแบนราบกระเพื่อมไหวตามจังหวะหอบหายใจ ริ้วกล้ามเนื้อแกร่งที่ท้องน้อยที่มีแนวไรขนบางทอดยาวยังเบื้องล่างยั่วตัณหาก่อกิเลศจนเพียงแค่มองดูอาจจะไม่พอเสียแล้ว อยากลากปลายลิ้นลงไล้ชิมเสียให้อิ่มเอม

มองอะไรของเจ้า ลิงขาว!”

อินทรชิตที่เอนกายบนแท่นบรรทมกลางค่ายพักบนเขาคันธกาฬตวาดและพยายามดันศีรษะหนุมานที่ใช้สายตาโลมเลียออกให้ห่าง

ดวงตาของลิงเผือกระยิบระยับราวดวงแก้วต้องแสงสุรีย์

ก็...ก็ลูกพี่เซ็กซี่นี่นา ยิ่งตรงนี้ยิ่ง...

ปลายนิ้ววานรตัวแสบเกี่ยวขอบกางเกงของพญายักษ์ลงและจ้องจนแทบจะซุกหน้าลงไปคลอเคลีย

คิดจะทำอะไร!”

โป๊ก!!

ฝ่ายที่โวยฟาดมะเหงกไปเต็มหัวจนลิงขาวแทบหาวเป็นดาวเดือน

เค้าหิวนี่นา ขอหม่ำซักคำน้า

ไม่ได้! หิวก็ไปหาอะไรกินสิเฟ้ย!”

อินทรชิตพยายามดันเศียรวานรออกให้ห่างแต่ดูเหมือนความพยายามที่จะแทะเล็มร่างกายเบื้องหน้าจะยังไม่สิ้นสุด

รับประทานเลยนะคร้าบบบ อ้ำ!”

ไอ้ลิงไพร่! เจ้า...อย...อย่า!”

ปลายลิ้นระอุของหนุมานส่งกระแสธารเย็นวาบไหลอาบในอกจนอินทรชิตสะท้านไปทั้งกาย แรงดูดดึงช่างรัญจวนจนทั้งร่างแทบหลอมละลาย

ฮ้า...อย...อย่า...

เสียงประท้วงของพญายักษ์กลายเป็นหอบรัว ลิงขาวลอบเงยขึ้นไปมองแผ่นอกเปลือยเปล่าที่กระเพื่อมไหวตามจังหวะลมหายใจถี่กระชั้น แนวท้องแบนราบขยับเห็นเป็นริ้วกล้ามเนื้องดงามเสียจนใจสั่น ใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มที่บัดนี้บิดเบี้ยวอย่างอดทนช่างน่ารักจนอยากกลืนเสียให้ลึกล้ำยิ่งกว่านี้

พญายักษ์สะดุ้งเกร็งทันทีที่ความร้อนโอบอุ้มร่างกายลึกล้ำยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ล...ลึกอย่างนั้น...

ฝ่ามือใหญ่สอดเข้าขยุ้มเส้นผมสีเงินเบื้องล่างด้วยอารมณ์ร้อนเดือด แม้คิดอยากจะดึงกระชากให้ลิงเผือกที่ปรนเปรออยู่ออกไปให้ห่าง แต่มือกลับจิกแน่นและกดให้ฝ่ายที่กลืนกินสร้างความล้ำลึกยิ่งขึ้นไปอีก

ความรุ่มร้อนของพญายักษ์สร้างความรื่นรมย์ในลำคอเสียจนหนุมานแทบอยากจะกินเสียให้หมดทั้งตัว เมื่อเห็นธารอารมณ์ของบุรุษเบื้องหน้าหลั่งไหลได้ที่ก็อยากจะหยอกขึ้นมา จึงถอนริมฝีปากออกและมองอย่างเจ้าเล่ห์

เพิ่งรู้ว่ายักษ์รสชาติหวานไม่เลว

หนุมานละจากกิจกรรมกะทันหันจนฝ่ายที่ได้รับการปรนนิบัติอารมณ์ค้าง ริมฝีปากหอบรัวและแผ่นอกกระเพื่อมไหวแทบจะหยุดนิ่ง อินทรชิตก้มลงมองอย่างเป็นปริศนาใจแต่อีกฝ่ายก็ยังลอยหน้าลอยตาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่สักพักกลับยืนพรวดขึ้นมาจนน่าตกใจ

คิดจะทำบ้าอะไรอีกหา! ลิงไพร่!”

ดวงตาจระเข้คมกริบที่ย้อมด้วยราคะจ้องมองอย่างไม่ไว้ใจ

ก็อำนวยความสะดวกให้ลูกพี่ไงจ๊ะ จะกินลูกกวาดแต่ไม่แกะห่อแล้วจะลิ้มรสได้ยังไง

วานรเบื้องหน้าถอดสังวาลและปลดภูษาที่รัดรอบเอวออกด้วยกิริยายั่วยวน แม้จะดูร่านราคะแกมหยอกทีเล่นทีจริงแต่สายตาที่ปรายมาก็ชวนให้กระหายเสียจนอินทรชิตต้องลอบกลืนน้ำลายอย่างแนบเนียน

ผิวกายขาวสว่างเปลือยเปล่าเบื้องหน้ามีเพียงแนวกล้ามเนื้องามเป็นอาภรณ์ ดวงตาแสบซนจ้องตรงตรงมาและคลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์แสนกล สักพักใบหน้าหล่อเหลาจัดจ้านของลิงเผือกก็ยื่นตรงเข้ามาจนแทบจะชิดอีกฝ่าย

จุ๊บๆ เมียรักหน่อยสิจ๊ะ

ลิงขาวยียวนและห่อปากรอให้อีกฝ่ายเข้ามาประทับจุมพิต แต่ท่าทีดัดจริตกลับทำให้พญายักษ์มองไปทางอื่นอย่างเซ็งๆ เขาขบเขี้ยวดอกมะลิและมองดูท่าทางสะดีดสะดิ้งก่อนผ่อนลมหายใจอย่างหนักอก

เฮ้อ...เห็นเจ้าแล้วปวดประสาทจริงๆ

ทำไมล่ะตะเอง หรือเค้ายังยั่วไม่เซ็กซี่พอ งั้นลองแบบนี้...

สองขาชันเข่ามาคร่อมเหนือร่างพญายักษ์ที่เอนหลังมองดูอย่างเพลิดเพลินราวกับดูมหรสพ สองมือวาดขึ้นบนแผ่นอกขาวเนียนของตัวเองด้วยท่วงท่ายั่วกิเลสอย่างจงใจ ลิงขาวตัวแสบปรายหางตามองระหว่างเดียวกับที่ไล้ยอดอกของตนและเด็ดดึงเค้นคลึงทีละน้อย เมื่อเห็นว่าพญายักษ์จ้องตรงมาอย่างสนใจจึงค่อยคลี่ริมฝีปากโปรยยิ้มยั่ว

เก่งนี่เจ้าลิงแสบ

อินทรชิตเอ่ยชมเจือน้ำเสียงเหน็บแนม

ยั่วเก่งใช่ม้า

พญายักษ์ยังคงยิ้มนิ่ง เขาทิ้งกายลงนอนสบายบนเตียงก่อนกระดิกนิ้วเรียกให้ลิงขาวตัวแสบโน้มลงมา ฝ่ายหนุมานเห็นดังนี้ก็ดีใจรีบขยับเข้าไปหาแต่ยังไม่ทันได้อ้อน ใบหน้ากลับถูกกระชากลงไปรับจุมพิตอย่างดูดดื่มลึกล้ำ

อืม...”                  

คมเขี้ยวดอกมะลิร้อนแรงน่าพิศวาสเสียจนหนุมานครางอือ ผิวกายที่แนบชิดกับพญายักษ์เบื้องล่างร้อนผ่าวร้าวลงไปถึงสะโพกจนต้องขยับเสียดสีลดความร้อนระอุในกายลง ยิ่งเมื่อมือใหญ่วาดขึ้นโอบแผ่นหลังลากลงบีบคลึงบั้นท้ายแน่น ลิงเผือกก็ถึงกับสะดุ้งและส่งเสียงครวญกระเง้ากระงอดน่าเอ็นดู

อา...ลูกพี่ร้อนแรงจังเลย

ลิงขาวกระซิบเมื่อริมฝีปากเป็นอิสระ ดวงตาซุกซนในหนแรกบัดนี้กลับเชื่อมหวานหยดย้อยเสียราวกับหลงพญายักษ์เบื้องล่างจนถอนตัวไม่ขึ้น เห็นใบหน้าคมเข้มของบุรุษที่ยิ้มเย้ยด้วยเขี้ยวดอกมะลิทรงเสน่ห์แล้วก็อดรนทนไม่ไหวต้องโน้มใบหน้าลงไปขอจุมพิตดับกระหายอีกยก

อยากเป็นเมียยักษ์นักใช่ไหม

อินทรชิตหยอกเอินก่อนแตะสัมผัสริมฝีปากเพียงบางเบา เมื่อเห็นว่าลิงขาวกระเง้ากระงอดขอความดื่มด่ำก็ลอบขำ เอื้อมมือใหญ่ไล้ลูบบั้นท้ายแน่นและลากต่อไปยังกึ่งกลาง บดปลายนิ้วลงนวดคลึงเสียราวกับส่งสัญญาณว่าอยากจะรุกรานเข้าไป

อ๊า! ท...ที่จริงเค้าอยากได้ยักษ์เป็นเมีย แต่ตอนนี้อะไรก็ได้ทั้งนั้น

ลิงขาวสารภาพก่อนโน้มลงประทับริมฝีปากต่อ จากสัมผัสบางเบากลายเป็นบดริมฝีปากแนบแน่นลึกล้ำ โลมเลียเกี่ยวกระหวัดปลายลิ้นจนหวานซ่าน หนักหน่วงขึ้นกระทั่งกลายเป็นการดูดดึงรุนแรงจนแทบขาดใจ ร่างขาวสว่างถึงกับอ่อนยวบทรุดกายลงในอ้อมแขน

หึ...เป็นอะไรลิงขาว แค่นี้ก็หมดแรงแล้วรึไง

อินทรชิตหยอกร่างที่เหลวลงปวกเปียกในอ้อมแขน เขาพลิกร่างขึ้นเป็นฝ่ายทาบทับเสียแทนก่อนโน้มใบหน้าลงขบกัดยอดอกจนหนุมานส่งเสียงครวญ

ล...ลูกพี่...

สองแขนโอบศีรษะของพญายักษ์ไว้แน่น แผ่นอกซ่านเสียวจนอ่อนระทวยสิ้นแรง ยิ่งเมื่อฝ่ามือใหญ่ลากไล้ลงสัมผัสเบื้องล่าง โอบรัดและดึงรั้งแผ่วเบายิ่งปลุกจังหวะระทึกจนเส้นขนลุกชันไปทั้งกาย

ร...แรงกว่านี้!”

เจ้ามันน่ารักน่าชังเสียจริง หึ...

อินทรชิตขบขัน เขาเร่งจังหวะมือตามคำวอนขอ ช้อนมือไปที่ท้ายทอยและลากปลายลิ้นจูบไซ้ลำคอ ขบกัดใบหูจนหนุมานแทบกรีดร้องด้วยความซาบซ่าน ยิ่งสอดปลายลิ้นรุกรานเหมือนส่งสัญญาณว่าปรารถนาจะหลอมรวมเป็นหนึ่ง ลิงขาวก็เนื้อเต้นอย่างรัญจวน

อ๊า! ท...ทำไมลูกพี่ลีลาขั้นเทพงี้ล่ะ เค้า...เค้าจะขาดใจตายอยู่แล้ว!”

หนุมานดีดดิ้นจนพญายักษ์ยิ้มระบายเขี้ยวดอกมะลิงาม

งั้นก็ตายเสียสิ

เอ๋?”

พญายักษ์เอื้อมหัตถ์ปิดปากปิดจมูกจนลิงขาวหน้าตื่น แม้จะดิ้นสุดแรงและพยายามจะแกะมือออกแต่ก็ไม่เป็นผล ดวงหน้าหล่อเหลาของอินทรชิตมองลงมาอย่างเย็นชา รอยยิ้มเหี้ยมเกรียมประดับเขี้ยวดอกมะลิน่าสะพรึงกลัวเสียจนหนุมานแทบน้ำตาคลอ

บอกแล้วไง...เราจะฆ่าเจ้าอย่างนุ่มนวล

อย่าน๊า!!!!”

หนุมานตะโกนลั่นและลุกพรวดสะบัดมือที่ปิดปากปิดจมูกออกจนสำเร็จ ลิงเผือกหอบหายใจเสียราวกับเพิ่งโผล่พ้นผืนน้ำ ภาพรอบตัวเขาราวกับเป็นสีดำสนิทอยู่พักหนึ่งแล้วจึงค่อยรางเลือนขึ้นทีละน้อย แสงแดดจัดลอดผ่านบัญชรเข้ามาพร้อมกับลมอุ่นของยามสาย ข้างกายเขาไม่ใช่พญายักษ์ แต่กลับกลายเป็น...

องคต...

ก็องคตสิพี่ใหญ่ คิดว่าเป็นใครกัน

ลิงเผือกหันซ้ายหันขวามองหาอย่างแปลกใจ

แล้วอินทรชิตล่ะ

อินทรชิตอะไรกันพี่ใหญ่ มีแต่ข้ากับท่านเท่านั้นแหละ ท่านสุครีพให้ข้ามาปลุกพี่ใหญ่เพราะตะวันจะตรงหัวอยู่แล้ว แต่ปลุกเท่าไรพี่ใหญ่ก็ไม่ตื่นซักทีข้าเลยจัดการอุดปากอุดจมูกเสียเลย กะว่าถ้าไม่ตื่นก็คงตายแหละ

เปรี้ยง!

หนุมานเขกกบาลลิงเขียวจนฝ่ายที่โดนถึงกับกุมเศียรน้ำตาเล็ด ลิงขาวลองนึกทบทวนฝันเมื่อครู่แล้วก็เสียดายจับใจ! นี่ถ้าองคตไม่มาขวาง ป่านนี้เขาคงได้เป็นเมียยักษ์สุดเท่ห์ตนนั้นไปแล้ว อรั๊งงงงง!

ฝ่ายองคตมองดูลิงเผือกคลี่ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์และดีดดิ้นไปมาแล้วก็ระบายลมหายใจอย่างเหน็ดเหนื่อย

ฝันถึงสาวไหนอีกล่ะพี่ใหญ่

ฝันถึงพญายักษ์เขี้ยวมะลิสุดเท่ตะหาก คนอาไร๊...ทั้งหล่อทั้งโหดจนอดใจไม่ไหว อยากจะลองเป็นฝ่ายจับกินสลับกันมั่ง

ฝ่ายที่จ้องมองถึงกับเหงื่อตก

นี่ตกลงพี่ใหญ่ฝันถึงใครเหรอ

จะใครซะอีก ก็ต้องเป็นพญายักษ์อินทรชิตสุดที่เลิฟน่ะเซ่!”

เขาแทบจะปาดน้ำลายเมื่อคิดถึงครั้งที่พญายักษ์หุ่นเท่ตนนั้นแปลงเป็นเหยี่ยวมาสืบข่าวที่เขาคันธกาฬแล้วก็ได้ร่วมเรียงเคียงหมอนกัน

ตอนอยู่บนก็ชำนาญ ตอนอยู่ล่างก็รัญจวน เลือกไม่ถูกเลยว่าจะให้อยู่บนหรือล่างดี

ฝ่ายที่รับฟังถอนลมหายใจอย่างอ่อนเพลีย นี่พี่ใหญ่ของเขาคงขาดสตรีแนบข้างนานเกินไปแล้วแน่ๆ จึงได้ติดอกติดใจพญายักษ์เสียขนาดนั้น

แล้วตกลงตอนสุดท้ายเป็นยังไงล่ะพี่ใหญ่

เจ้าโง่! สุดท้ายก็ต้องได้อยู่บนน่ะสิ

ใครอยู่บน

มันก็ต้องเป็น...

พี่ใหญ่! องคต! ท่านสุครีพให้มาตามแน่ะ พระรามกับพระลักษมณ์จะเสด็จไปท่าสรง พี่ใหญ่เตรียมตัวเสร็จรึยังงงงง!”

เสียงชมพูพานตะโกนเรียกมาแต่ไกลขัดจังหวะเสียจนลิงขาวขมวดคิ้ว

ชิ! ยังเล่าไม่มันเลย เดี๋ยวงวดหน้าเล่าต่อแล้วกันนะ คิกๆๆๆๆ

ท่าทางระริกระรี้ทำเอาองคตปวดหัวอีกรอบ


สวัสดีค่า ^_^

ตอนนี้เขียนไปก็ปาดเลือดไป ที่จริงตอนนี้ไม่ได้ยาวมากเท่าไหร่แต่เติมไปเติมมาก็เลือดทะลักอย่างที่เห็นนี่ล่ะค่า หนุมานเกือบได้เป็นเมียยักษ์แล้วเชียว เสียดายที่องคตมาปลุกซะก่อน ไม่งั้นล่ะก็...ฮุๆๆๆๆ แล้วตกลงตอนที่อินทรชิตแปลงเป็นเหยี่ยวมาสืบข่าวแล้วได้ร่วมเรียงเคียงหมอนกันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ใครบนใครล่าง คงจะได้ติดตามในตอนต่อๆ ไปที่ Blueฯ องค์ลงอยากเสียเลือดอีกค่า

ชื่อตอนนางลอยแต่นางยังไม่ได้ลอยซักทีค่ะ ตอนหน้าเมื่อสองมหาบุรุษได้เห็นร่างไร้วิญญาณของนางสีดาแล้วจะโศกสลดขนาดไหน โปรดติดตามนะค๊า

Comment

Comment:

Tweet

พลั่ก พลั่ก พลั่ก(เอฟเฟ็กแสดงการไหลของเลือดกำเดา)
ไม่นึกว่าจะเปิดมาได้ กระชากจิตกระชากใจสาววายขนาดนี้
โฮ่ๆๆ  ขอบคุณค่ะ  
ปัจฉิมลิขิต ๑ ถ้าจะเซอวิสก็บอกกันมั่งเน้อจะได้เตรียมทิชชูทัน
ปัจฉิมลิขิต ๒ บางตอนเม้นไม่ได้อ่ะค่ะ  หวังว่าท่านบลูคงไม่ซีเรียสกับมันมากเกินไปนะคะ

#70 By เลือดกรุ๊ป y (180.183.149.177|180.183.149.177) on 2014-08-04 21:02

อ๊ายยย ฝันอะไรคะหนุมาน cry  ฝันได้เรียลมากจนคนอ่านนั่งบิดไปบิดมา เขินนนแทนนน อินทรชิตเท่มั่ก! ยอมๆเขาไปเสียไม่ดีกว่าเหรอคะ (แล้วค่อยจับเขากดทีหลังก็ยังไม่สาย -> อะไรๆ)

#69 By hydragyrum on 2014-04-28 01:48

หนุมาน อยู่ล่างแหละข้อร้อง มันเหมาะมากกกกกก ขอบอกตอนนี้เลือดเกือบหมดตัว

#68 By Nantapan (110.49.241.238) on 2013-10-12 09:19

เป็นความฝันที่น่าลุ้นจริงๆ

#67 By momo (115.67.67.241) on 2013-07-28 22:31

ชอบอ่ะค่ะ อร้ายยย ชอบทุกคู่ๆๆๆเบย(อีนี่มันโลภ ฮา) โดยเฉพาะ อินทรชิต หนุมาน กับ กุมภกรรณ สุครีพ มันเป็นอะไรที่เรียกเลือดดีมาก =.,= รออยู่นะค้า ยังรออยู่
อัพต่อเถอะค่ะ นะคะๆๆๆ >///<

#66 By Poizean (103.7.57.18|115.67.167.29) on 2013-03-07 17:23

เลือดกระฉูดพุ่งกระจายเต็มหน้าจอคอม ไรเตอร์แต่งเก่งจุงเบย อ่านแล้วฟินที่สุดในสามโลก ถึงแม้จะเป็นแค่ความฝันของลิงเผือก แต่ก็ฟินได้อีกอ่ะ ชอบจริงจัง ^^

#65 By PoLo (103.7.57.18|125.24.104.27) on 2012-11-30 00:43

หนุมานแกเก็บมาฝันขนาดนี้เลยเรอะ

#64 By Ta*Na on 2012-11-03 22:37

อ๊ากกก ตอนแรกตกใจ ทำไมเปิดมาแล้วเป็นคู่นี้เลย ที่แท้ก็ฝันนี่เอง
ฝันได้บรรเจิดมากเจ้าลิงขาว...

#63 By THE KON on 2012-10-04 21:14

ขอแสดงความเห็นนิดนึงนะครับ
รามเกียรติ์คือวรรณกรรมที่รังสรรมาเพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระมหากษัตริย์ เป็นวรรณกรรมศักดิ์สิทธิ์ ที่ทุกยุคทุกสมัยให้ความเคารพ เพราะเราถือว่าพระมหากษัตริย์ เป็นสมมติเทพ พระนารายณ์ที่อวตารมาเป็นพระรามแห่งกรุงอโยธยา จึงเป็นดั่งต้นวงศ์แห่งพระมหากษัตรย์ จึงขอความกรุณา ให้คุณหยุดแต่งเรื่องนี้ และลบตอนทั้งหมด
คงคิดว่าผมมาด้วยใจอธรรม์ แต่ลองคิดดูสักนิด บ้านเมืองในปัจจุบัน ที่มีการจาบจ้วงสถาบันเบื้องสูง แล้วยังมีนวนิยายออนไลน์ ที่ดูหมิ่นไปถึงเบื้องบนองค์เทพ และไม่ใช่การขู่ ด้วยรามเกียรติ์เป็นวรรณคดีที่ใช้แสดงโขนเพียงเรื่องเดียว จึงเป็นที่หวงแหนแห่งบรมครูโบราณ หากท่านได้ทำการลบและขอขมาต่อครูโบราณ ก็ขอให้ท่านพบแต่ความสุขสวัสดี แต่ถ้าไม่ ก็ขอให้องค์พระพิราพ จงสำเร็จโทษแก่ท่าน ผู้โอหัง ถือดีในทิฐิมานะ และจงขออย่าได้ประสบความเจริญ จนชั่วชีวิต ขอบคุณครับ :))

#62 By khun. (103.7.57.18|202.12.74.1) on 2012-09-19 09:39

อัพต่อทีเถ้อะ TT~TT

#61 By อาโหล~ (103.7.57.18|49.49.189.35) on 2012-07-20 20:21

เครียดกับหนุมานจริงๆ  สรุปว่าอยากเป็นเมียยักษหรืออยากให้ยักษ์เป็นเมียกันแน่จ๊ะเนี้ยXD

#60 By Blood_devil_white on 2012-07-03 01:41

กรี๊ดกร๊าด หนุมานเอ๋ยเจ้านี่ช่าง....ในฝันก็ไม่เว้น
พี่บลูครับ ผมตามมาให้กำลังใจนะครับ   สู้ๆ
ใครเมะใครเคะก็ได้ไม่เกี่ยง คุคุคุุคุ 

#59 By MOONLIGHTY on 2012-05-26 01:07

อ้าว-.,- ที่แท้ฝันหรือเนี่ย><
องคต~!!! เจ้าไม่น่ามาขัดฝันอันแสนหวานขงข้าน้อยเลยนะ=,,=

#58 By yong-w- on 2012-05-20 23:56

เย้ๆๆๆ ในที่สุดก็ได้อ่านแล้ว หลังจากการโดนแบนในวันนั้นT^T วันนี้ เป็นวันที่หนูดีใจที่สุด!big smile

555 โถ่!!นุเอ๊ย! ที่แท้ มันก็แค่ความฝันsad smile 555เพราะยังไงน้องมะลิเค้าก็ไม่ทำอะไรตัวเอง หรอกจ่ะ อุอิconfused smile

#57 By สาว(ก)Y (103.7.57.18|171.7.86.127) on 2012-05-20 00:41

เย้ ได้อ่านต่อซักที
ไปนั่งรอในเด็กดีตั้งนาน

#56 By A-LOW-5 (103.7.57.18|113.53.124.24) on 2012-05-19 11:31

ไปสรงน้ำทีไรมีเรื่องทุกที >////<

#55 By karasu (103.7.57.18|61.90.28.90) on 2012-05-18 22:27

ดีใจที่ได้อ่นแล้วววว

#54 By Naglom (103.7.57.18|101.109.219.222) on 2012-05-18 12:35

ในที่สุดก็ย้ายบ้าน ดีค่า มาทักทายจากเด็กดี

#53 By wan (103.7.57.18|101.108.49.169) on 2012-05-18 09:57

มุฮ่าๆๆๆๆๆๆ เผามาให้ค่ะ พยายามให้ท่านทศตอนเป็นคนเหมือนตอนเป็นยักษ์แล้วไม่ให้ดูซ้ำกับตอนเป็นฤาษีน่ะค่ะ เดี๋ยววันหลังจะวาดสามร่างมาเทียบหน้าให้ดูค่ะ เอารูปนี้ไปก่อนนะก๊ะ ตามไปดูได้ที่บล็อคของกาวะค่ะ
ตอนท่านทศแกจะคืนฤทธิ์แล้วข่มขืนพระรามค่ะ=w= เก๊าเผานะ ไม่ได้คำนึงถึงเรื่องสัดส่วนที่ถูกต้องแม้แต่น้อย

#52 By Ralph_Dark on 2012-05-18 00:33

สมน้ำหน้าopen-mounthed smile

#51 By mako on 2012-05-17 18:55

อ๊ากกกกกกก
ลุ้นจนตัวโกง ไหง องคตมาทำแบบนี้อ่ะ
รออีกหน่อยค่อยปลุกไม่ได้หรืองั้ย
ขอบคุณคะ

#50 By amzone (103.7.57.18|61.90.47.177) on 2012-05-17 17:35

ตอนต่อไปขอให้ความฝันเป็นจริงนะจ๊ะ 55 

#49 By envious on 2012-05-17 14:58

ติดตามผลงานท่านมานานแล้ว 
แต่ไม่ค่อยได้เม๊นท์
(ไม่ค่อยได้ดูผ่านNetbook - จะเม๊นท์ทีไรมีปัญหาทุกที!) 
ภาษาสละสลวยอ่านลื่นไหล
ทำให้จิตใจเบิกบานได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
นับถือๆ

#48 By Della (103.7.57.18|111.84.152.148) on 2012-05-17 12:20

อยากจะบอกว่าติดตามนิยายของพี่บลูทุกเรื่องเลย
และเบื่อทุกครั้งที่มีปัญหาเรื่องการโดนแบน
เพราะความจริงแล้ว คนอ่านอย่างเราสามารถแยกแยะได้ด้วยวิจารณญาณของตัวเอง
ต้องขอบคุณพี่บลูที่ทำให้เราได้อ่านนิยายสนุกๆกันต่อค่ะ^^

#47 By Patter_of_tiny_feet (103.7.57.18|202.28.219.118) on 2012-05-17 08:50

ไม่สามารถต้านทานพลังจิ้นไหวพี่ทศกัณฑ์ของเราจึงตามมาติดๆ แฮ่กๆๆ
http://i1175.photobucket.com/albums/r639/Tokugawa9/Ramayana_Fanart/Totsakan_1.png
แอบเผานิดๆนะคะ ><"

#46 By ttt3 (103.7.57.18|115.87.26.47) on 2012-05-17 02:53

แถ่น แทน แท๊นนน มาแล้วคะ แฟนอาร์ตพระราม [ติดเรทนิดหน่อย ไม่ได้ใส่ซักชิ้นเลยงะ] 
เราตัดเส้น+ลงสี อะไรไม่เป็นเลยในคอม มีแต่ดินสอ[ที่ยืมน้องมาเพราะหาของตัวเองไม่เจอ]+พลังจิ้นเต็มพิกัด เลยได้ออกมาเป็นพระรามอะเฮื้อฉะนี้แล
http://i1175.photobucket.com/albums/r639/Tokugawa9/Ramayana_Fanart/PraRam_1.png
จริงๆแล้วมีเชือกมัดนะคะ แต่แสกนแล้วบางเบาเหลือเกิน
ดูในแสกนอีกที หัวโตไปนิดนึง ;w; เดี๋ยวจะขอมาวาดแก้ตัวครั้งหน้านะคะ >_<

#45 By ttt3 (103.7.57.18|115.87.26.47) on 2012-05-17 02:12

คิดว่าจะไม่ได้อ่าน;w;
ในที่สุดก็ได้อ่านแล้ว ฮูเร่!!!!!!!!!
อยากให้หนุมานกดอินทรชิตมากกว่า
ขอบคุณมากๆ ค่า

#44 By Kego_jung on 2012-05-17 00:30

ท่าสรง!!!!!!!!! (แค่นึกก็เลือดพุ่ง)

#43 By rike on 2012-05-16 23:53

สนุกมากกกกกกกกกกค่าาาาาาาาาาาาาาา
โฮกฮากกกกกกกกก //ชูป้ายแฟนคลับบบ 
เราได้อ่านตอนอินทรชิตสรงน้ำแล้วก็โฮกฮาก วาดแฟนอาร์ตแบบสนองตัณหามาให้ (ใช้ปากกาแถวๆนั้นแล้วก็เผาๆ อาจจะไม่สวยนะคะ ขออภัย จริงๆอยากวาดแบ๊กกราวด์ต่อ แต่ที่บ้านกลับมาพอดี มาเห็นกำลังลงมือวาดผู้บ่าวเปลือย เดี๋ยวจิโดนมองแปลก)
http://www.tempf.com/getfile.php?id=1276531&key=4fb3d2a3301e8
ป.ล. เราเชียร์คู่ ทศกัณฑ์xพระรามมากค่าาาาา คู่นี้มันต้องออกแนวดราม่าพระเอกปากแข็ง ปากบอกไม่รักแต่ใจอยากเข้าไปจัดหนักๆลีลาเด็ดๆสัก2-3ที  แอบหวังว่าคู่นี้จะมีฉากคอขาดบาดตายค่ะ >< แบบว่าเป็นคนลงมือฆ่า อีกฝ่ายก็นอนหายใจรวนริน สุดท้ายทนพิษรักสุมทรวงไม่ไหว ลงมือฆ่าไม่ได้ อิย๊าง สุดท้ายก็ได้ร่วมหอลงโรงกันหลังจบศึก อะเฮื้อๆ เดี๋ยวจะวาดแฟนอาร์ตพี่ทศกับน้องรามมาให้นะคร่าาา

#42 By Lin (103.7.57.18|115.87.26.47) on 2012-05-16 23:30

เย้~~~~~~~
ได้ดูแล้วcry cry cry

#41 By chaya (103.7.57.18|223.204.230.11) on 2012-05-16 22:40

ตามเข้ามาเสพในนี้ค่อยสะดวกหน่อยค้า ^ ^ "
 

#40 By BaBo on 2012-05-16 22:36

อร๊ายย แค่ฝันไปหรอกหรอ T3T
องคตไม่น่ารีบมา 5555

#39 By luka on 2012-05-16 22:25

อร๊างงงงงงงง!!!!~ท่านพี่คะ ทำไมต้องให้องคตมาขัดจังหวะ!!!!!
ชมพูพานด้วย พี่ใหญ่แกยังเล่าไม่จบเลยนะเฟร้ย!!!!!
มาเล่าให้จบก่อนเซ่!!!!

#38 By Amano Gawa (103.7.57.18|110.168.35.240) on 2012-05-16 21:58

ตามมาจาก dek-d อัพไวๆนะครับ

#37 By uิsuาม (103.7.57.18|171.7.76.184) on 2012-05-16 21:27

ชอบอ่าาาาาาา
รักมากกกกกกก
ขอให้พ่อลิงน้อยเป็นล่างเถิดน๊า เค้าชอบแบบนี้อ่าตัวเอง

#36 By nan y (103.7.57.18|101.51.149.103) on 2012-05-16 17:14

กรี๊ดดดดด !!! >W<
ได้อ่านต่อเเล้วๆๆๆๆ
ลุ้นสุดๆเลย อ้ายๆๆๆๆ  surprised smile

#35 By ~mi*mi*na*ru~ on 2012-05-16 17:12

กรี๊ด มาปลุกทำไมค้าองคต
อ่านฉากเลิฟซีนทั้งลุ้นทั้งขำ หนุมานนี่ฮาตลอด
แต่เขาเชียร์ให้ลิงเป็นเมียยักษ์ก่อนน้า จากนั้นก็สลับกันตามสบาย 55
ปล ดีใจที่ได้อ่านตอนนี้มากๆค่า เด็กดีใจร้าย ย้ายบ้านดีกว่า ชิๆ

#34 By Haru_ren (103.7.57.18|110.169.153.148) on 2012-05-16 16:41

ขอกรี๊ดเหอะ
กำลังเข้าได้เข้าเข็ม
ไอเราก็คิดว่าอินทรชิตจะฆ่าลิงขาวจริงๆที่ไหนได้..ฝันเร๊อะ!!
เศร้้าาาาา

#33 By MR.LonelY on 2012-05-16 16:29

ตอนหน้าขออินโดนลิงกดเถอะ!!
สาธุ
พี่บลูแต่งทำพิษอีกแล้ว....กำลังจะไหล ไม่ไหลอ่ะ มันค้างอยู่ตรงปลายพอดี (กำเดานะฮะ = =) 

รอตอนหน้า คงไม่ใช่แค่ฝันต่อไป ...แต่นายอาจได้อยู่อินออนท็อปบนร่างนายก็ได้ หนุมาน หึ หึ หึ        

ติดตมต่อไปค่า!!! >///< 

ขอลิงกดยักษ์นะคะ เพราะยักษ์กดลิงมีคู่แล้ว พี่โคร่งน้องครีพ อร๊ายย     

#32 By กระรอกเถื่อน?? (103.7.57.18|182.52.47.84) on 2012-05-16 16:07

กรี๊ด~ ตามมาจากในเด็กดี~
ลุ้นให้หนุมานเมะจนคลั่งแล้วค่ะ~

#31 By Wienczy on 2012-05-16 13:22

ท่านบลูจงเจริญ!!
555+
ตอนแรกถอดใจนึกว่าจะไม่ได้อ่านซะแล้ว
ย้ายบ้านคงเหนื่อยแย่เลยสินะค่ะ
 เราจะเป็นกำลังใจให้
แม้ข้าศึกจะประชิดประตูบ้าน แต่เราจะกำหลักชัยไว้ให้จงได้!!<<??

#30 By Forever (103.7.57.18|115.67.0.13) on 2012-05-16 13:00

Hot! Hot! Hot!
สวัสดีค่ะพี่บลู!!!!>w<
ขอแนะนำตัวอีกที!!! ชื่อเฟอร์ค่ะ!
เคยไปเม้นท์ในเด็กดีบ้างอะไรบ้างงง//ชื่อLucifer_Royalค่ะ
แบบว่า...
จำไม่ได้ก็ไม่เป็นไรนะคะT^T มาให้กำลังใจค่ะ!!!
สงสารพี่บลู คงเหนื่อยอย่างแรง...เปิดบ้านก็เหนื่อยแล้ว...
แถมต้องย้ายลูกบ้าน21ชีวิต โอ้!!!!!! มายก็อกกกก
แต่ก็ดีแล้วล่ะค่ะ โดนแบนตั้งสองรอบในเด็กดี...
เป็นเฟอร์ก็คงทำ 555 แต่มาอยู่บ้าน exteen คงสบายใจหายห่วงเนอะคะ 555
ความจริงเฟอร์เป็นชาวฟาร์มด้วยค่ะ แต่ไม่ค่อยได้เม้นเพราะช่วงนี้ชีวิตเร่งรีบ 555
รักฟาร์มม๊ากกกกมาก รัก Love Stage สุดๆ
จากนี้ก็ฝากตัวและคงเม้นบ่อยขึ้นนะคะ!//อีกอย่างเม้นในนี้ก็ดี เพราะเฟอร์ไม่ได้เป็น member เด็กดี 555//เม้นแล้วตัวอักษรชอบขาด- -
เฟอร์โฆษณาเรื่องนี้ให้เพื่อนตลอดเลยล่ะค่ะ! รักหนุมานกะอีนดี้สุดๆ
เพราะฉะนั้นเลยมาขอติดตามค่ะ!!<แอดเลยนะคะ^ ^>

#29 By Lucifer_Royal on 2012-05-16 12:18

ตามมาจากเด็กดีเลยเซ็งเป็ดที่โดนแบนยกเรื่องเลยนะค่ะ
ตอนนางลอย2นี่หนุมานได้แค่ฝัน ตอน3คงจะเป็นความจริงสินะ
อยากให้หนุมานมันเซเมะแต่ดูท่าแล้วหนุมานนี่ได้ทั้งรุกและรับ
อินทรชิตนางลอยสุดเสน่หา รอค่ะรอ~

#28 By YAMSANG! ! (103.7.57.18|27.130.130.123) on 2012-05-16 11:05

กริ๊ดดดดดดดดด กรีดร้องด้วยความดีใจเปิดมาตอนแรกนึกว่าข้ามตอนที่ไหนได้ หนุมานฝันอะโด่ ตกลงพี่นุจะอยู่บนหรือล่างคะ แต่หนูเชียร์ให้อยู่บนนะ เพราะพี่นุอยู่บนแล้วเท่มาก น้องอินนี่อยู่ล่างแล้วเซ๊กซี่สุดๆ
 อ้ายยยยยย ไม่ไหวแล้วอยากอ่านตอนต่อไปแล้ว (กดกันสักทีสิคะอย่าปล่อยให้หนูลุ้นมากเดี๋ยวเลือดหมดตัวตาย)  cry surprised smile

#27 By yami (103.7.57.18|125.25.219.237) on 2012-05-16 10:11

ฮาาาา  หนุมานเอ๋ยท่าทางจะคิดถึงอินทรชิตมากแล้วนะเนี่ย ถึงกับเก็บเอาไปฝันเลยทีเดียว แหมมม   อ่านไปแต่ละบันทัด เลือดก็กระฉอกออกมาเป็นระลอกๆ ฮาๆๆ  ตายคาหน้าจอเลยทีเดียว ><!!  รอตอนหน้าๆๆๆ  ><!!  อยากรู้จังว่าหนุมานจะจับผิดนางสีดาปลองยังไง ฮาๆๆ

#26 By (103.7.57.18|192.168.179.239, 183.88.251.126) on 2012-05-16 09:19

กรี๊ดดดดดดดด ย้านบ้านเหรอค้า ถึงว่า...บ้านเก่าไม่ปลดเเบนซะที
ตกใจหมด นึกว่าจะโดนเเบนไปตลอด โอย...ใจหายๆ
เเต่ถึงยังไงข้าน้อยก็ต้องหาทางมาส่องให่จงได้ แอร๊ยยย (><)
และก็....อ๊ายยยยย ตอนนี้ ร้อนเเรง ซู่ซ่า กระชุ่มกระช่วยใจ
และมันโคตรๆ เลยค่าคุณพี่ Blueฯ ขา...(><)
ขอให้พี่บลูมีเวลา มีอารมณ์มาสร้างสรรค์นิยายมันๆ ซู่ซ่าฟูฟ่า เเละ
สนุกสุดเหวี่ยงมาให้คนอ่าน อย่างบายบีเสพอีกในเร็วๆนี้นะค้า
จะรอค่า โฮะๆๆ (^^)
ติดตามอยู่เสมอ Bybe.
P.S ว่างๆมาอัพ sweet poison บ้างน้า (><) อยากอ่านตอนต่อไป
มั่กๆ อยากรู้ว่ากิลเลี่ยนกับจีจี้ เอ๊ย อิซาค จะเป็นไงต่อ
เเล้วอิซาคจะถูกกิลเลี่ยนล่ามไว้ไหมอ้า อ๊าง อยากอ่าน (><)

#25 By bybe (103.7.57.18|101.109.155.144) on 2012-05-16 07:58

พี่บลู ข้าน้อยรักท่าน!!

#24 By cyann (103.7.57.18|101.108.22.83) on 2012-05-16 03:26

กรี๊ดดดดด
ตามมาล่ะค่า ฮะๆๆ
ตอนต่อสุดยอดมาก อาบไปเลือดอาบไป ฮ่าฮะๆๆ
อ่านไปอ่านมาเป็นความฝันซะงั้น
ฝันซะหวานเยิ้มเลยนะ หนุมาน ฮะๆๆ 
ชอบอ่ะ ลุ้นให้หนุมานอยู่ล่าง ฮะๆๆcry  
เคยอ่านรามเกียรติ์เล่มเต็มมา 2 รอบ ชอบมากค่ะ ชอบอนุมานที่สุด
แต่ว่า
ไม่เคยจิ้นเล๊ยยย!!!
อ่านแล้วนับถือมั๊กมากเลยค่าา ฮะๆๆcry cry

#23 By tamasaki on 2012-05-16 02:42

//วิ่งตะครุบอย่างรวดเร็ว เปิดมานึกว่าอ่านข้ามตอนละ
รอตอนนี้มานาน ไปกดเปิดอ่านไม่ทันโดนแบนสักที
ในที่สุดท่านก็เปลี่ยนที่อยู๋แลวสินะค่ะ //กอดรัดฟัดเหวี่ยง
ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าทำไมโดนแบน ไล่อ่านมาตอนแรกนี้เลือดทะลัก นั่งฟินคนเดียวเงียบๆเลยละค่ะ
ตอนนี้เราอ่านไปลุ้นไปเลยละ ใครจะบนใครจะล่าง ลิงเกือบเสร็จแล้วองคตไม่น่ามาขัดเลยเน้อ
นางลอยตอนหน้าจะได้ลอยแล้วใช่มั้ยค่ะ
ติดตามตลอดไปค่ะ อ่านกี่ทีก็เลือดทะลัก

#22 By Michiyo on 2012-05-16 01:52

ฮว๊ากกกกกกก ตามมาเปิดบ้านใหม่ เย่ๆๆๆ  ย้ายมานี่จะได้ไม่ต้องห่วงเรื่องโดนแบนแล้วว
ยังไงก็คอยเป็นกำลังใจให้นะคะ

#21 By TangTangTangmo on 2012-05-16 01:37