ภายในท้องพระโรงกรุงลงกาซึ่งบัดนี้เหล่าเสนาใหญ่น้อยค่อยทยอยดำเนินลาโรงเมื่อเสร็จถวายงานราชกิจแก่ท้าวทศกัณฐ์เป็นที่เรียบร้อย เสนายักษ์เปาวนาสูรผู้มีกายสีขาวสูงใหญ่เหลือบเนตรก็เห็นว่าท้าวเธอผ่อนลมหายใจและขนงขมวดมุ่นขณะที่ยังคงประทับอยู่บนมณฑปบุษบกยอดมหาเศวตรฉัตร จะว่าไปเขาก็สังเกตว่าท้าวทศกัณฐ์ดูครุ่นคิดและไม่ค่อยสบอารมณ์นักตลอดเพลาว่าราชการในวันนี้ องค์ขยับกายไปมาจนพระแท่นทองคำนพคุณน้ำเก้าหุ้มหนังเก้าสิบชั่งขยับไหวเป็นเสียงออดแอดให้เขาได้ยินอยู่เป็นระยะ

เมื่อพิศดังนั้น เปาวนาสูรจึงย่างมาเบื้องหน้าบัลลังก์เพื่อถวายพระพรอีกครา

“พระอาญามิพ้นเกล้า ข้าเห็นท่านผ่อนลมหายใจครั้งแล้วครั้งเล่า เกรงว่าองค์จะทรงประชวรหรือไม่ ด้วยว่าบัดนี้ทั้งยุพราชอินทรชิตและองค์อนุชากุมภกรรณก็ไม่อยู่ดูแลซ้ายขวาเช่นเดิมจึงอาจทำให้ท่านว่าราชกิจเสียจนอ่อนเพลีย หากมีกิจใดที่เปาวนาสูรพอจะรับใช้ได้ก็ขอท้าวทศกัณฐ์โปรดบัญชา”

เสนายักษ์สูงสง่าผู้มีแนวกล้ามเนื้อหนักแน่นประดับผิวกายสีขาวเอ่ยด้วยน้ำเสียงทุ้มนุ่มและสีหน้าสุขุม

ฝ่ายทศกัณฐ์พินิจเห็นว่าเสนาส่วนใหญ่กลับไปแล้ว องค์จึงดำเนินลงจากบัลลังก์อย่างเชื่องช้าก่อนเชื้อเชิญให้เปาวนาสูรดำเนินตรงไปยังห้องรับรองซึ่งใช้เป็นที่ประทับพักผ่อน พญารากษผายมือเชิญให้อีกฝ่ายทรุดกายลงที่อาสนะเพื่อหารือพร้อมกับไล่เหล่าองครักษ์ออกไปเสียให้หมด

เมื่อความสงบโรยตัวลงทั่วห้อง ทศกัณฐ์จึงหันมาสบเนตรเปาวนาสูรด้วยรอยยิ้มผ่อนคลาย

“ขอบใจที่เป็นห่วงเรา”

พญารากษสเอ่ย

เสนายักษ์โน้มใบหน้าเคารพอย่างสุภาพ

“ความเป็นห่วงของข้ามิเคยเสื่อมคลาย”

ฝ่ายทศกัณฐ์ได้ยินคำหวานก็แสนเสียดหูจนรู้สึกพระโลมาลุกชัน แม้ต่อหน้าธารกำนัลเปาวนาสูรจะสุขุมคัมภีรภาพ แต่ยามอยู่กันโดยลำพัง องค์ก็ไม่คุ้นเคยกับคำหวานเสนาะดั่งคู่รักจากพญายักษ์ตนนี้เท่าใดนัก

“ไม่ต้องทางการนักดอกเปาวนาสูร เรามีเรื่องจะให้เจ้าช่วยขบคิดเสียหน่อย”

พญารากษสทศกัณฐ์เอ่ยอย่างเป็นกันเองเพื่อปรับบรรยากาศแสนเลี่ยนให้เบาบางลง เปาวนาสูรจึงเงยใบหน้าขึ้นมองด้วยดวงหน้ายิ้มเย็นสมดั่งเช่นเสนาคู่ใจที่ทศกัณฐ์มักจะมาปรึกษาเบื้องหลังเป็นประจำ

เหตุที่ท้าวทศกัณฐ์แห่งกรุงลงกาสนิทใจกับเปาวนาสูรเช่นนี้ด้วยว่าทั้งสองเติบโตมาด้วยกัน เปาวนาสูรเป็นพี่เลี้ยงให้ท้าวทศกัณฐ์ในวัยเด็กก็ว่าได้ ด้วยวัยวุฒิที่สูงกว่ากอปรกับความปราดเปรื่องและใจเย็น เมื่อท้าวทศกัณฐ์ขึ้นครองราชย์จึงแต่งตั้งให้เปาวนาสูรเป็นหนึ่งในยี่สิบเสนายักษ์แห่งลงกา ความที่เป็นคนมีใจนักเลงและตรงไปตรงมาจนเกือบจะกลายเป็นเถื่อนจึงเป็นที่เกรงของเหล่าขุนนางที่คิดไม่ซื่อ หากเปาวนาสูรจะจีบปากจีบคอพูดภาษาดอกไม้ในราชพิธีก็ด้วยหตุผลประการเดียวคือเป็นการให้เกียรติท้าวทศกัณฐ์ต่อหน้าธารกำนัลเท่านั้น

“เจ้ารู้เรื่องที่ภัสดานางสีดายกทัพมาถึงเขามรกตประชิดกรุงลงกาแล้วใช่ไหม”

“พะย่ะค่ะ”

เปาวนาสูรพยักใบหน้าที่คมเข้มระบายหนวดเคราเบาบางดูขึงขังน่าเกรงขามราวกับนักเลงโต

“เราต้องการชิงตัวภัสดานางสีดามาแล้วเลิกการศึกไร้สาระนี่สักที เจ้าคิดเห็นประการใด”

เสนายักษ์ได้สดับก็ครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง แต่ยังไม่ทันคิดรอบก็ตระหนักเรื่องหนึ่งขึ้นได้

“ชิงตัวพระราม...ท่านชิงตัวนางสีดามาแล้ว จะชิงตัวพระรามอีกด้วยเหตุอันใด”

“ข้าไม่ต้องการนางสีดาต่อไปแล้ว”

คำตอบจากพญารากษสยิ่งทำให้เปาวนาสูรขมวดคิ้ว

“หากท่านไม่ต้องการ แล้วนางจะอยู่อย่างไร”

พญายักษ์กายสีขาวสูงใหญ่เอ่ยถาม ฝ่ายทศกัณฐ์ก็ได้แต่ทำสีหน้าเบื่อหน่าย

“ยกให้เป็นเมียเจ้าก็ยังได้ เจ้ายังไม่มีเมียเลยนี่ ได้เมียเด็กที่งามเลิศอย่างนางสีดาเห็นจะเป็นที่เชิดหน้าชูตาใช่หยอก”

เปาวนาสูรยิ้มและลอบขบขันในลำคอ

“หึ...ข้าไม่อยากได้เมียเด็กหรอก เบื่ออาชีพเลี้ยงเด็กเต็มแก่”

พญารากษสทศกัณฐ์ได้สดับคำตอบถึงกับต้องเอื้อมหัตถ์ขึ้นปิดปากอย่างขบขัน ด้วยว่าเมื่อเขาเติบใหญ่ขึ้นจนพ้นวัยที่ต้องมีผู้ดูแล จึงบัญชาให้เปาวนาสูรไปเป็นพี่เลี้ยงให้ลูกพี่ลูกน้องสองคนคือ “นนยวิก” และ “วายุเวก” โอรสของมารีศกับนางเจษฎาเสียแทน มารีศมีศักดิ์เป็นน้าชายของทศกัณฐ์และยังเป็นเสนาใหญ่ในยุคนั้น การให้เปาวนาสูรซึ่งมีชาติกำเนิดต่ำต้อยไปเลี้ยงนนยวิกและวายุเวกจึงมีเหตุผลเพื่อให้เปาวนาสูรสร้างเครือข่ายอำนาจ ก่อนที่ภายหลังจะแต่งตั้งขึ้นมาเป็นเสนายักษ์ แต่ไม่รู้โชคดีหรือร้าย เพราะเมื่อมารีศถูกสังหารด้วยศรของพระราม นนยวิกและวายุเวกก็ติดหนึบกับเปาวนาสูรราวกับเห็นเป็นพ่อแท้ๆ ก็ไม่ปาน

“เจ้าแน่ใจรึว่าไม่อยากมีเมียเด็กเพราะเบื่อเลี้ยงเด็ก ไม่ใช่เพราะเจ้าแฝดนั่นขัดขวางหรอกหรือ”

“ท่านช่วยเก็บพระญาติท่านไปไกลๆ เสียก็จะเป็นพระมหากรุณาธิคุณ”

พญายักษ์ผู้องอาจดุจนักเลงถึงกับผ่อนลมหายใจอย่างเหน็ดเหนื่อย เมื่อพิจารณาว่าคดีนี้เห็นทีเขาจะโดนแซวไม่เลิกจึงหาทางกลับเข้าสู่วาระเดิมต่อ

“กลับมาที่ราชกิจของท่านเถิดท่านทศ เอาเป็นว่าท่านไม่ปรารถนานางสีดาอีกแล้ว แต่ท่านจะลักพาพระรามมาด้วยเหตุใด เป็นตัวประกันให้ทัพลิงเลิกกองหรือ แต่นิสัยท่านชอบต่อยตีเป็นนิจ ไม่น่าทำอะไรหลบๆ ซ่อนๆ อย่างการลักพาตัวนี่นา”

เปาวนาสูรดักความ

“เราจะให้ภัสดานางสีดามาอยู่ที่สวนขวัญแทนนางสีดา”

คำตอบทำให้คู่สนทนาอดแปลกใจมิได้

“จะให้พระรามมาอยู่ตำหนักในของมเหสีกับชายาหรือ เอามาเป็นขันทีรึท่าน นี่แค้นกันขนาดนั้นเชียว”

พญายักษ์กายสีขาวแซวด้วยรอยยิ้ม เขาแสร้งทำหน้าเฉยรอคำตอบ แต่ก็เป็นดังคาดเพราะท้าวทศกัณฐ์นิ่งเงียบอยู่นานไม่ได้ตอบอะไร ฝ่ายเปาวนาสูรจึงคลี่ยิ้มเย็นและลอบขบขันในลำคอ

“อะไร! เจ้าขำอะไร!

พญารากษสหันไปแหว แต่เปาวนาสูรก็ยังคงขบขันไม่เลิก

“หึ...ตอนกลับจากถูกพระยาพาลีจองจำไว้ที่ขีดขินก็ทีหนึ่งแล้ว ตอนนั้นถึงกับให้ข้าช่วยพาไปให้พระอาจารย์ฤาษีโคบุตรถอดดวงใจใส่กล่องไว้ทีเดียว ครั้งนี้ท่านไม่มีดวงใจอยู่ในอกแล้วแท้ๆ เหตุใดจึงยัง...”

“คำสาปของวิษณุตอนสร้างกรุงลงกาใหม่ ข้าแพ้พนัน เลยต้องยกดวงใจให้ภัสดาของนางสีดา”

พญารากษสชิงตอบเสียก่อนที่เปาวนาสูรจะถามขาด

เจ้ากรุงลงกาผู้งามสง่าเบี่ยงหน้าทอดเนตรไปทางอื่นอย่างอดสู ใช่ว่าเขาอยากจะหลงเด็กหนุ่มกายสีเขียวนวลนั่นเมื่อไร แต่ในเมื่อพลาดพลั้งต้องสาปวิษณุเสียแล้วก็คงมิอาจพลิกย้อนเวลากลับมาได้

เปาวนาสูรจ้องมองใบหน้าผู้เป็นนายอย่างพิจารณา ท่าทีไม่ยอมสบเนตรด้วยเช่นนี้ พูดจาสั้นห้วนแต่ตรงไปตรงมาเช่นนี้

“ท่านเขินอยู่รึ”

ท้าวทศกัณฐ์ถึงกับลุกพรวดขึ้นเหวี่ยงหมัดหวังจะชกหน้าสหายเสียที แต่เปาวนาสูรรับหมัดไว้ได้อย่างง่ายดายและหัวเราะร่วนขึ้นมาพร้อมระบายยิ้มเต็มหน้า

“ฮ่าๆๆๆ ข้าชักอยากเห็นหน้าพระรามเสียแล้วสิ”

“ขืนแซวอีกที เราจะบัญชาให้เจ้ารับเจ้าแฝดนั่นเป็นลูกบุญธรรมแน่”

พญารากษสหมายถึงพระญาติผู้น้องนนยวิกและวายุเวก ได้สดับเช่นนั้นเปาวนาสูรก็กลับมาสำรวมอย่างรวดเร็วทันใด

“พระอาญามิพ้นเกล้า ข้าคิดว่าการลักพาพระรามจากทัพที่มีเหล่าองครักษ์ยอดยุทธและพระยาพิเภกเป็นเสนาธิการไม่ใช่เรื่องง่าย”

“ถึงได้เรียกเจ้ามาถามนี่ยังไงเล่า”

เปาวนาสูรอมยิ้มที่เห็นท้าวทศกัณฐ์ผู้เปี่ยมบารมีกระฟัดกระเฟียดหงุดหงิดไม่หาย กิริยาดั่งเด็กหนุ่มเช่นนี้ไม่ต่างจากองค์ในวัยเด็กที่เขาเคยเลี้ยงดูมา

“แต่ก็ใช่ว่าจะยาก หากลอบเข้าไปได้โดยมิให้ใครเห็น”

พญารากษสจึงพลันนึกขึ้นได้

“ไมยราพณ์รึ เจ้านั่นมีกล้องยาล่องหนนี่”

“แต่พระยาพิเภกมีแว่นวิเศษ คงไม่อาจรอดสายตาไปได้ ดังนั้นทางเลือกที่ดีกว่าอาจจะเป็นสุดยอดศาสตราวุธอันดับหนึ่งในปฐพี”

ท้าวทศกัณฐ์มองใบหน้าเปาวนาสูรซึ่งคลี่ยิ้มเท่อย่างเยือกนุ่มนวล

“กล้องยาปัจธำมราชรึ เป็นความคิดที่ไม่เลว”

เมื่อได้ข้อสรุป ทศกัณฐ์จึงเชิดพักตราและนั่งหลังตรงอย่างสง่างามสมฐานันดรเจ้ากรุงลงกาอีกครั้ง

“ข้ามอบหมายให้เจ้าไปเชิญไมยราพณ์มาที่ลงกาเพื่อหารือเรื่องนี้”

องค์บัญชา แต่เปาวนาสูรก็จำต้องขัดขึ้นมาอย่างเสียมิได้

“แม้องค์บพิตรไมยราพณ์มีศักดิ์เป็นนัดดาของท่าน แต่องค์ก็เป็นถึงเจ้ากรุงบาดาล ให้เสนายักษ์เช่นข้าไปเทียบเชิญก็เหมือนส่งข้าไปขึ้นตะแลงแกงด้วยข้อหาหมิ่นเกียรติพระยศ ข้าคิดว่าท่านควรส่งพระญาติผู้มีเลือดขัติยาไปเป็นราชทูตจะเป็นการให้เกียรติมากกว่า”

ได้สดับทศกัณฐ์คลี่ยิ้มเยาะ บัดนั้นเปาวนาสูรจึงระลึกได้ว่าเขาโดนดีเข้าแล้ว

“หรือว่า...”

“ใช่ เจ้าจงนำทางเจ้าแฝดนั่นไปหาไมยราพณ์”

ผู้เป็นนายสรุปจนฝ่ายที่รับคำสั่งได้แต่อ้าโอษฐ์ค้าง

“ท่านทศ!

“ฮ่าๆๆ เชิญเลี้ยงเด็กให้สนุกเถิดเปาวนาสูร ตอบแทนที่แซวเราเมื่อครู่ ดีแค่ไหนที่เราไม่สั่งให้เจ้ารับเจ้าแฝดนั่นเป็นลูกบุญธรรมเสียวันนี้เลย”

พญารากษสผู้งามสง่าลุกขึ้นประทับยืนและดำเนินจากไปทั้งยังคงสรวลอย่างสะใจ ฝ่ายพญายักษ์กายสีขาวถึงกับซบใบหน้าลงบนหัตถ์อย่างอ่อนแรง อุตส่าห์ปลดระวางจากการเลี้ยงเด็กมาได้แล้วยังต้องกลับมาเจอนนยวิกกับวายุเวกอีกจนได้ สองคนนั่นแสบใช่เบาที่ไหน

คิดแล้วก็ผ่อนลมหายใจอย่างเหน็ดเหนื่อยอีกสองยก

สวัสดีค่า ^_^

ในที่สุด Blueฯ ก็เข้าสู่โหมดจำศีลค่ะ เคยเป็นไหมคะที่จู่ๆ แรงบันดาลใจมันก็หายเกลี้ยง นั่งๆ นอนๆ แล้วก็งงตัวเองว่าเราอยากทำอะไรเนี่ย มองไปทางไหนก็เบื่อไปหมดค่ะ เบื่อขนาดที่ซื้อยาทาเล็บมาใหม่ก็ขี้เกียจทา ซื้อหนังสือที่อยากอ่านมาแต่พอได้มาแล้วก็ไม่อยากอ่าน ได้ดูการ์ตูนที่ชอบมากแต่ก็รู้สึกเฉยๆ...มันต้องเป็นฤดูจำศีลแน่ๆ ค่ะ

ตอนนี้เปิดตัวอดีตพี่เลี้ยงทศกัณฐ์ซึ่งจะมีส่วนอย่างมากในการชักจูงให้ไมยราพณ์ผู้ไม่เคยสนใจเรื่องสู้รบต้องกลายมาเป็นศัตรูกับทัพพระรามอย่างเต็มตัวค่ะ ช่วงนี้คาดว่าป๋าไมหุงยาใกล้เสร็จแล้ว นนยวิกกับวายุเวกจะถือสาส์นไปให้ป๋าไมได้เรียบร้อยหรือเปล่า ส่วนเปาวนาสูรซึ่งเอ่ยปากว่าไม่ชอบเมียเด็กจะเจอดีหรือไม่ เขากว่าเกลียดอะไรมักจะได้อย่างนั้นนะคะ มีเมียเด็กต้องหมั่นเช็คร่างกายนะเออ คงต้องรอ Blueฯ พ้นฤดูจำศีลซักนิดถึงจะเขียนออกค่า

ขอบคุณภาพจากท่าน orange peel นะคะ รูปนี้ใครเอ่ย!!

 

Comment

Comment:

Tweet

เมื่อไรตอนต่อไอจะออก

#19 By jinso (27.55.151.217|27.55.151.217) on 2015-03-07 16:21

รออยู่น้าาา มีแบบ3pด้วยอ้าาาา

#18 By Toon (125.24.20.176|125.24.20.176) on 2015-02-14 22:33

พี่บลูมาแต่งต่อนะะ รอมานานมากก จะดิ้นตายแล้ว ฮื่ออ ชอบพระลักษณ์เคะอ่ะ กรี๊ดด อยากให้อินทราชิตเคะ T^T แต่ไม่ว่ายังไงคู่ไหนพี่แต่งก็สนุกหมดอ่าา รักเรื่องกับคนแต่งที่สุดดดดดดดดด อัพนะพี่นะะะะะะะะะ  // แด้ดิ้น

#17 By 0hk (171.5.251.15|171.5.251.15) on 2015-01-25 17:11

พี่ครับบ  มาอัพต่อเร็วๆๆนะ นี่ฟิควายเรื่องแรกที่ลองอ่านเลยหนุกมากอ่ะ อย่าหยุดเลยย อยากอ่านต่อแล้ว พี่สู้ๆแต่งต่อเร็วๆนะครับบ

#16 By TR (171.5.251.15|171.5.251.15) on 2015-01-25 17:08

เจ๊!!!! เรารักเจ๊มากนะ อัพไวๆด้วย!!!!!!! ตั้งแต่ที่อ่านมาฟินไปชาติที่ร้อยแปด5555 อัพไวๆนะคร๊ะรออยู่ จ๊วฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

#15 By (61.7.236.56|61.7.236.56) on 2014-12-02 14:55

อัพเร็วๆนะคะ เรื่องนี้สนุกมากกก อยากอ่านจนถึงตอนจบเลยละค่ะ แค่เริ่มอ่านตอนแรกก็ติดจนอ่านจบเท่าที่พี่blueแต่งเลยละ5555 อยากให้พี่แต่งให้จบมันสนุกมากๆเยย.....confused smile

#14 By (27.55.218.254|27.55.218.254) on 2014-11-30 20:22

อัพเร็วๆนะคะ เรื่องนี้สนุกมากกก อยากอ่านจนถึงตอนจบเลยละค่ะ แค่เริ่มอ่านตอนแรกก็ติดจนอ่านจบเท่าที่พี่blueแต่งเลยละ5555 อยากให้พี่แต่งให้จบมันสนุกมากๆเยย.....confused smile

#13 By (27.55.218.254|27.55.218.254) on 2014-11-30 20:20

รีบมาต่อไวๆนะค่ะ เผ็นกำลังใจให้คนเขียนค่ะ ชอบมากเรื่องนี้ อ่านแล้วฟินฝุดๆ >///< cry

#11 By JTMim on 2014-09-27 11:30

หนูตามอ่านมาตั้งแต่ตอนแรกเลยค่ะ แต่มีช่วงนึงที่เหมือนโดนกระแสว่าหนักๆ หนูเลยนึกว่าพี่จะไม่แต่งต่อเลยเลิกอ่านไปด้วยความเสียดาย แล้วหนูก็ดันเปิดมาเจอโดยบังเอิญ ดีใจมากจนร้องกรี๊ดเลยค่ะ นั่งอ่านยาว 4 ชม.เต็ม พี่ทำให้วรรณคดีที่หนูเบื่อสนุกได้ คราวหน้าพี่ลองแต่งมหาภารตะดูสิคะ มันของคู่กับรามายณะเลย แถมสนุกกว่าอีกด้วยค่ะ แค่นั่งอ่านฉบับของอ.วีระ ยังจิ้นไปไกลเลยค่ะ คู่ชัดเจนมากแบบไม่ต้องมโน แถมหนูรู้สึกได้ถึง Incest อีกต่างหาก!

ตอนนี้ลุ้นมากว่าอินทรชิต/หนุมานหรือหนุมาน/อินทรชิต แต่หนูชอบยักษ์กดลิงมากกว่าค่ะ แม้พาลีกับองคตจะทำหนูเงิบก็ตาม หวั่นๆ ว่าไมยราพน์จะโดนไปด้วยจังเลยอ่า นางสีดานี่เห็นเงียบๆ ....สุดๆ เลยนะคะ ส่วนบทอัศจรรย์หนูประทับใจบทผิดศีลธรรมพ่อลูกมากค่ะ กรี๊ดดดดด คุณพ่อมาเจอคุณลูกเป็นเด็กแล้วจะอารมณ์ขึ้นไหมนะ ขนาดไวยวิกยังเพ้อไปเลย แต่อยากให้ป๋ากดลูกนะคะ ยักษ์บาดาลจะตกเป็นเมียลิงหมดเลยอ่อsad smile แต่รองลงมาก็บท SM องคต/ไวยวิกเนี่ยแหละค่ะ แม้จะเงิบที่องคตไปกดเขาก็ตาม แต่หนูมีภูมิคุ้มกันมาแล้ว รับได้ค่ะ

อยากเห็นฝาแฝดไวๆ จัง เมียคุณพี่เลี้ยงสินะคะ (เอ๊ะ หรือตรงข้ามcry แต่ที่แน่ๆ 3P!! )

ปล้ำลิง. หนูเพิ่งเห็นว่าพี่อัพล่าสุดคือ 22/06/57 แต่ตอนนี้ 27/09/57 ค้างมาสามเดือนแล้วอ่า (จริงๆ ไกรทอง Yaoi ดองโหดกว่านี้ แต่หนูก็ไม่อยากให้พี่ดองขนาดนั้น แทบขาดใจตายเลยค่ะ) มาต่อไวๆ นะคะ มาได้เยอะเลย ลุ้นมากว่าจะจบยังไง แต่อยากให้ Happy Ending นะคะ

#10 By Welcome to my trash can on 2014-09-27 00:26

หนูตามอ่านมาตั้งแต่ตอนแรกเลยค่ะ แต่มีช่วงนึงที่เหมือนโดนกระแสว่าหนักๆ หนูเลยนึกว่าพี่จะไม่แต่งต่อเลยเลิกอ่านไปด้วยความเสียดาย แล้วหนูก็ดันเปิดมาเจอโดยบังเอิญ ดีใจมากจนร้องกรี๊ดเลยค่ะ นั่งอ่านยาว 4 ชม.เต็ม พี่ทำให้วรรณคดีที่หนูเบื่อสนุกได้ คราวหน้าพี่ลองแต่งมหาภารตะดูสิคะ มันของคู่กับรามายณะเลย แถมสนุกกว่าอีกด้วยค่ะ แค่นั่งอ่านฉบับของอ.วีระ ยังจิ้นไปไกลเลยค่ะ คู่ชัดเจนมากแบบไม่ต้องมโน แถมหนูรู้สึกได้ถึง Incest อีกต่างหาก!

ตอนนี้ลุ้นมากว่าอินทรชิต/หนุมานหรือหนุมาน/อินทรชิต แต่หนูชอบยักษ์กดลิงมากกว่าค่ะ แม้พาลีกับองคตจะทำหนูเงิบก็ตาม หวั่นๆ ว่าไมยราพน์จะโดนไปด้วยจังเลยอ่า นางสีดานี่เห็นเงียบๆ ....สุดๆ เลยนะคะ ส่วนบทอัศจรรย์หนูประทับใจบทผิดศีลธรรมพ่อลูกมากค่ะ กรี๊ดดดดด คุณพ่อมาเจอคุณลูกเป็นเด็กแล้วจะอารมณ์ขึ้นไหมนะ ขนาดไวยวิกยังเพ้อไปเลย แต่อยากให้ป๋ากดลูกนะคะ ยักษ์บาดาลจะตกเป็นเมียลิงหมดเลยอ่อsad smile แต่รองลงมาก็บท SM องคต/ไวยวิกเนี่ยแหละค่ะ แม้จะเงิบที่องคตไปกดเขาก็ตาม แต่หนูมีภูมิคุ้มกันมาแล้ว รับได้ค่ะ

อยากเห็นฝาแฝดไวๆ จัง เมียคุณพี่เลี้ยงสินะคะ (เอ๊ะ หรือตรงข้ามcry แต่ที่แน่ๆ 3P!! )

ปล้ำลิง. หนูเพิ่งเห็นว่าพี่อัพล่าสุดคือ 22/06/57 แต่ตอนนี้ 27/09/57 ค้างมาสามเดือนแล้วอ่า (จริงๆ ไกรทอง Yaoi ดองโหดกว่านี้ แต่หนูก็ไม่อยากให้พี่ดองขนาดนั้น แทบขาดใจตายเลยค่ะ) มาต่อไวๆ นะคะ มาได้เยอะเลย ลุ้นมากว่าจะจบยังไง แต่อยากให้ Happy Ending นะคะ

#9 By Welcome to my trash can on 2014-09-27 00:26

พี่บลู ขาาาา .. อัพต่อเถอะนะ บริ๊งงงง เก๊ารออยู่น้าาา >w<

#8 By Mimies (110.171.11.1|110.171.11.1) on 2014-09-23 20:15

อัพต่อได้ไหม รอจนเลือดเเห้งอยู่เเล้ว [ป.ล.ทิชชู่อุตส่าซื้อมาเพิ่ม ถ้าอัพต่อเร็วๆจะได้หมดเสียที (เเม่บ่น...)]

#7 By (101.109.132.206|101.109.132.206) on 2014-08-10 23:20

อัพต่อได้ไหม รอจนเลือดเเห้งอยู่เเล้ว [ป.ล.ทิชชู่อุตส่าซื้อมาเพิ่ม ถ้าอัพต่อเร็วๆจะได้หมดเสียที (เเม่บ่น...)]

#6 By (101.109.132.206|101.109.132.206) on 2014-08-10 23:19

อัพต่อได้ไหม รอจนเลือดเเห้งอยู่เเล้ว [ป.ล.ทิชชู่อุตส่าซื้อมาเพิ่ม ถ้าอัพต่อเร็วๆจะได้หมดเสียที (เเม่บ่น...)]

#5 By (101.109.132.206|101.109.132.206) on 2014-08-10 23:18

ฮามาก 555 อ่านไปก็นึกภาพเฮียทศตามจนอดขำไม่ได้ พอพูดถึงพาลีก็ทำให้ต้องกลับไปอ่านอีกครั้งเลยเชียว. อยากให้มีside storyคู่นี้จังเลยค่าาาาา

#4 By (171.4.250.168|171.4.250.168) on 2014-06-26 02:45

กรีดดดดดดด> ,, <....ตายแปปนะค่ะเดี๋ยวจะเม้นต่อXD
กร๊ากกกกกกกยักษ์ม่วงข้าจะมีบทเสียที
เหอะๆสมแล้วที่เป็นคนดูแลทราบทุกเรื่อง หึหึหึมันเปนอะไรที่ฟินนาเร่มากเคอะ อ่านไปเขินไปกินเลย์ไปฟังเพลงไปกัดปากไปได้ชิมเลย์รสเลือดเลยทีเดียวT^T มันอินมากอ่ะ พอรู้ข่าวว่ามีคู่ใหม่นี่ความรู้สึกเหมือนได้เม้นแรกเลยค่ะ โฮกกกกกก รอลุ้น3Pอยู่นะค่ะ><....จักมีไหมหนอ ลุ้นๆcry cry cry cry
----------------------------------
ภาวะอารมย์พี่บลูเหมือนหนูเลย ความรู้สึกเหมือนคนนั่งขายของอยู่ตลาดแล้วขายไม่ออกอ่ะค่ะ= = มันคงจะประมาณนั้นก็นั่งๆนอนๆอยู่ทั้งวี่ทั้งวัน ตอนแรกว่าจะแต่งฟิครุ่นพี่ที่รร.แต่มันเบื่อพอแต่เม้าส์เท่านั้นแหละอยั่างกับเม้าส์มันดูดพลังชีวิตไปหมดเลย
ขอบคุณที่มาต่อให้นะค่ะ หนูก็ไม่รู้ว่าพี่ว่างมาต่อบ่อยรึเปล่าแต่หนูรู้แค่ว่าหนูและFcฟิคนี้ว่างเพื่อมาอ่านตลอดค่ะ //หนูกำลังชักชวนเพื่อนมาเสพด้วยกัยอยู่cry cry cry

#3 By ME (223.205.248.79|223.205.248.79) on 2014-06-22 23:22

หรือว่า....จะ 3P ไม่มั้งลุ้น Part 2 ต่อไป embarrassed

#2 By Dabew on 2014-06-22 21:44

เฮียทศเนี่ยแสบใช้ได้เลยเล่นงานคุณยักษ์ขาวจนแต้มไม่มีทางปฏิเสธopen-mounthed smile open-mounthed smile  ถ้าเปลี่ยนจากคุณยักษ์ขาวมาเป็นน้องรามพูดว่าเป็นห่วงเฮียทศคงขนไม่ลุกแต่ที่จะขนลุกคงเป็นบรรดาเสนาทั้งหลายเพราะเฮียคงดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่cry cry  แล้วจะให้คุณหนูยักษ์แฝดไปหาคุณยักษ์ม่วงพร้อมคุณยักษ์ขาวจะเกิดเรื่องอะไรที่น่าตื่นเต้น รออ่านตอนต่อไปค่ะ

#1 By momo (1.47.65.95|1.47.65.95) on 2014-06-22 20:03