เซซาเร่สั่งการบอดี้การ์ดเวรกลางคืนเฝ้าหน้าประตูเสร็จสรรพจึงตรวจดูความเรียบร้อยภายในห้องของดอนอีกครั้งหนึ่ง ยามนี้นายของเขาซึ่งอารมณ์ดีขึ้นหลังจากได้พบกับจิโน่หลับอยู่บนเตียงเรียบร้อยแล้ว หากเป็นคืนอื่นที่ดอนไม่ได้จบค่ำคืนด้วยการเข้าห้องนอนสงบแบบนี้ นอกจากคนเฝ้าประตู เขายังต้องหาบอดี้การ์ดอีกคนหนึ่งเฝ้าข้างเตียงเวลาที่ดอนพาผู้หญิงมาด้วย ส่วนใหญ่เขาจะรับหน้าที่นี้เองเพราะบอดี้การ์ดคนอื่นไม่คุ้นเคยกับการจ้องมองดูกิจกรรมร้อนแรงของดอนกับคู่นอนภายใต้แสงมืดสลัว การจะตั้งสติระวังภัยโดยไม่ให้เผลอมีอารมณ์ร่วมไปกับภาพตรงหน้าเป็นเรื่องที่ยากเย็นเหลือเกิน

บุรุษสูงใหญ่ตรงไปยังห้องพักของอัล เร เนโรซึ่งอยู่ชั้นเดียวกันกับห้องพักของดอนเบนิโต เขายกมือขึ้นเตรียมเคาะประตู แต่เมื่อครุ่นคิดนิดหนึ่งจึงตัดสินใจเปิดประตูเข้าไปโดยไม่เคาะแจ้งเจ้าของห้อง เซซาเร่ถอดสูทกีตอนสีดำสนิทออกและแขวนไว้ที่หน้าประตูตามที่เคยปฏิบัติ เมื่อมองดูสูทตัวนี้แล้วก็พลันนึกถึงเด็กหนุ่มสองคนที่หูตาพราวเมื่อเห็นสูทก็อดจะพรายยิ้มเอ็นดูไม่ได้ ชายหนุ่มเอื้อมมือเปิดสวิตซ์ไฟก่อนจะเดินตรงไปทางห้องนอน เขาบรรจงนั่งลงอย่างแผ่วเบาราวกับกลัวว่าร่างที่นอนนิ่งอยู่บนเตียงจะตื่นขึ้นมา มือหนึ่งสอดนิ้วชี้เหนือปมเพื่อรูดเนกไทที่ลำคอของตนให้คลายออกและปลดกระดุมจนเกือบหมดเพื่อให้หายใจได้โล่งขึ้น อีกมือก็ยื่นไปสัมผัสหน้าผากและเสยเส้นผมสีดำสนิทหยักศกที่ปรกใบหน้าหลับพริ้มให้อย่างแผ่วเบา

ร่างของอัล เร เนโร นอนสิ้นสติอยู่บนเตียง ศีรษะที่บวมปูดขึ้นมายืนยันได้ว่าศอกของโทนี่แรงดีไม่มีตก ก่อนหน้านี้ประมาณครึ่งชั่วโมงโทนี่เดินมาหาเขาและแจ้งว่าเผลอแทงศอกเข้าขมับของอัล เร เนโร จนสลบเหมือด ความที่งานของเขายังไม่เรียบร้อยเพราะดอนยังไม่หลับ ชายหนุ่มจึงคิดว่าเมื่อออกเวรแล้วจะช่วยกลับมาดูแลให้ ฝ่ายโทนี่เมื่อวางใจก็ขอตัวกลับไปก่อน

มือใหญ่อบอุ่นที่ลูบสัมผัสอย่างแผ่วเบาปลุกให้อัล เร เนโรลืมตาขึ้นอย่างเชื่องช้า ความทรงจำสุดท้ายของเขาคือกำลังต่อล้อต่อเถียงผสมหยอกกับโทนี่อยู่ เด็กหนุ่มที่หัวทึบราวกับกระบือคนนั้นไม่ได้รู้เลยว่าความปรารถนาที่แท้จริงของเขาคืออะไร ต้องให้เขาเอ่ยปากบอกก่อนหรืออย่างไรจึงจะรู้ว่าคำบางคำมันไม่ควรหลุดออกมาจากทายาทมาเฟียกราซโซอย่างเขาแบบชุ่ยๆ

“ฉันรักเธอ”

อัล เร เนโรกระซิบด้วยดวงตาปรือ เขาเอื้อมแขนขึ้นมาคว้าลำขอของเซซาเร่ให้โน้มลงมาประทับริมฝีปากได้อย่างง่ายดาย เมื่อไม่มีแรงต้านจากอีกฝ่ายชายหนุ่มจึงจัดแจงพลิกร่างขึ้นเป็นฝ่ายทาบทับ ไล้เลียปลายลิ้นโลมเล้าดื่มด่ำและดูดดึงด้วยลีลาที่หวังจะสยบหัวใจของอีกฝ่ายให้ได้ เนิ่นนานจนอิ่มเอมจึงค่อยถอนริมฝีปากออกมาและจ้องมองร่างที่ทอดกายอยู่ตรงหน้าด้วยรอยยิ้มกระหาย

เพียงได้เห็นใ