เสียงกระดิ่งเงินดังขึ้นหน้าประตูร้านอย่างไพเราะเช่นทุกครั้ง ชาร์ลีซึ่งกำลังง่วนอยู่กับการจัดเรียงและเช็ดถ้วยชาละมือจากกิจกรรมที่ทำอยู่ เขาเงยหน้าขึ้นมองไปทางหน้าร้านและคลี่ยิ้มทักทายลูกค้าตามปกติแต่เมื่อสายตามองเห็นเบลเซอร์กีตอนผ้าไหมเงาสีฟ้าอควอมารีนลายตารางที่ดูอิตาเลียนสุดขีด หัวใจของเด็กหนุ่มก็แทบหลุดออกมานอกอก

           “ส...สวัสดีครับ คุณเซซาเร่”

           ชาร์ลีทักทายด้วยเสียงสั่น หัวใจเขาแทบวายเพราะจำได้ว่าเบลเซอร์ตัวนี้ออกมาฆ่าชุดอื่นในคอลเลกชั่นเดียวกันแท้ๆ ความที่ใช้สีสว่างและลายตารางดูลำลอง ตอนที่นายแบบสวมเดินออกมาบนรันเวย์กับกางเกงสีน้ำเงินเข้ม เขาก็เผลอกระโจนเข้าไปกอดจอคอมพิวเตอร์และจูบหน้าจอจนอิ่มเอมท่วมท้นราวกับได้มีเซ็กส์ไปสักสามรอบได้

           เซซาเร่คลี่ยิ้มอย่างสุภาพ เขาเดินตรงไปนั่งที่โต๊ะภายในร้านว่างเปล่า เพียงชายหนุ่มขยับแขนเล็กน้อย แนวกล้ามเนื้อแน่นที่ต้นแขนก็แนบลู่เนื้อผ้าสีฟ้าใสเกิดเป็นเท็กซ์เจอร์พิเศษราวกับได้เห็นรูปร่างงามราวกับนักรบโรมันที่ซ่อนอยู่ภายใน แต่เมื่อเซซาเร่หันไปทางเคาน์เตอร์อีกครั้งก็แปลกใจที่เด็กหนุ่มหายไปเสียแล้ว

           โทนี่ซึ่งกำลังง่วนอยู่กับเตาอบขนมหลังร้านหันไปมองชาร์ลีที่วิ่งพรวดเข้ามาอย่างแปลกใจ สหายผมทองของเขาทรุดเข่าลงนั่งกับพื้นและสั่นไปทั้งตัว ใบหน้าขาวดั่งตุ๊กตากระเบื้องย้อมด้วยสีแดงเรื่อราวกับเพิ่งดื่มสุราดีกรีแรงมาสักสามขวด

           “อะไรน่ะชาร์ลี เนโรมาเหรอ หรือว่าดอนเบนิโต”

           โทนี่ขมวดคิ้วอย่างหงุดหงิด

           ชาร์ลียังไม่ตอบในหนแรง เขาค่อยๆ รวบรวมสติก่อนเงยหน้าขึ้นมาด้วยผิวแก้มแดงก่ำ ริมฝีปากอิ่มสีแดงและดวงตาหวานเยิ้มทำให้โทนี่พอเดาได้ว่าคงมีไอ้บ้าคนไหนสักคนใส่สูทกีตอนในคอลเลกชั่นพิสดารเข้ามาเป็นลูกค้าหน้าร้านแน่

           “หรือว่าจิโน่มา”

           “ไม่ใช่...”

           “ตกลงใครล่ะ แล้วนายรับออร์เดอร์รึยัง”

           ชาร์ลีส่ายหน้าเป็นคำตอบอีกครั้ง

           “ยัง ช่วยไปรับแทนให้หน่อยเถอะโทนี่ ขาฉัน...จะยืนไม่ไหวแล้ว”

           “ฉันเฝ้าเตาอบอยู่ไม่เห็นรึไง ตกลงใครมาเล่า”

           ใบหน้าดั่งนางฟ้าตัวน้อยคลี่ยิ้มเคลิ้มราวกับได้เห็นภาพสวรรค์

           “กีตอน...เบลเซอร์กีตอนสีอควอมารีนลายตารางมา”

           โทนี่ถึงกับกุมขมับ เขาสั่งให้ชาร์ลีเฝ้าเตาอบเสียแทนก่อนเปิดประตูออกมาหน้าร้านเพื่อหยิบเมนู แต่ร่างของบุรุษที่นั่งสง่างามอยู่ทำให้หัวใจของเขาพองโต

           “สวัสดีครับคุณเซซาเร่”

           เด็กหนุ่มตะโกนทักตั้งแต่หลังเคานท์เตอร์ เขาหยิบเมนูอย่างรวดเร็วและรี่ตรงไปหาชายหนุ่มด้วยสีหน้าเรียบเฉยแต่ดวงตาแวววาวด้วยความดีใจ แต่เมื่อฉุกคิดได้จึงหยุดยืนกวาดสายตามองซ้ายขวาให้แน่ใจเสียก่อนเนื่องจากเซซาเร่เป็นหัวหน้าบอดี้การ์ดของชายคนนั้น บางทีอาจจะมาเฝ้านายก็ได้

           “สวัสดีโทนี่”